Hệ thống cảm biến máy bơm insulin

Lợi ích của việc dùng máy bơm insulin

Máy bơm insulin MiniMed 630G cung cấp khả năng bảo vệ sử dụng công nghệ mới nhất để sử lý việc hạ đường huyết đến mức thấp nguy hiểm thông qua việc sử dụng cảm biến giám sát liên tục mức đường huyết (Continuous Glucose Monitoring CGM). Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy bơm insulin kết hợp với hệ thống CGM được chứng minh là giúp việc quản lý bệnh tiểu đường tốt hơn so với việc tiêm hàng ngày nhiều lần hoặc chỉ sử dụng máy bơm không có tính năng CGM. Khi sử dụng bơm insulin tự động có hệ thống cảm biến giám sát liên tục mức đường huyết CGM có thể cải thiện đáng kể HbA1C mà không làm tăng nguy cơ hạ đường huyết.

Hệ thống cảm biến máy bơm insulin tự động
Máy bơm insulin MiniMed 630G cũng có tính năng công nghệ SmartGuard. Công nghệ này tự động ngưng bơm insulin khi cảm biến đo đường huyết đạt đến một giới hạn thấp đã được cài đặt trước, để đình chỉ ngay việc hạ đường huyết. Khi máy bơm tạm ngừng bơn insulin, bạn có thể chọn tiếp tục giữ insulin bị ngưng, hoặc bạn có thể chọn để tiếp tục tiêm insulin.
Bạn cũng có thể cá nhân hóa cài đặt ngưỡng đường huyết thấp của mình với tối đa Tám mức khác nhau để phù hợp với việc thay đổi lối sống của bạn như ăn tiệc, chơi thể thao hoặc trong nhưng ngày bị ốm.
Bệnh nhân sử dụng máy bơm có cảm biến mức đường huyết thấp giám sát cả ngày lẫn đêm ít bị hạ đường huyết hơn 35% (<70 mg / dL) so với bệnh nhân không có hệ thống này. Nếu chỉ tính việc theo dõi vào ban đêm thì có 37,5% bệnh nhân giảm việc hạ đường huyết so với nhóm đối chứng.
Ngoài các lợi ích rõ ràng về mặt lâm sàng của hệ thống bơm insulin MiniMed 630G, thiết kế mới cho phép bạn cá nhân hóa việc quản lý đường huyết của mình với các tùy chọn và menu điều khiển máy thân thiện. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng cài đặt tiêm insulin từ xa qua máy đo đường huyết Bayer’s CONTOUR® NEXT LINK 2.4 Wireless Meter sử dụng cổng USB, một màn hình màu hiện thị rõ ràng, dễ đọc, các cảnh báo có thể tùy chỉnh và tối đa tám mức cơ bản.

Hệ thống cảm biến máy bơm insulin